Đơn giá xây dựng phần thô: 2.500.000 - 3.800.000/m2 - Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.000.000 - 5.000.000/m2

Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Tại Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa - cải tạo nhà Hà Nội năm 2020

Công ty TNHH Xây Dựng Nhà Hà Nội xin kính chào tất cả các Quý vị. Xây Dựng Nhà Hà Nội xin kính chúc tất cả các Quý vị luôn vui vẻ và thành công.

Xây Dựng Nhà Hà Nội chuyên thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, thiết kế thi công sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. 

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI, CẢI TẠO - SỬA CHỮA NHÀ, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI.

Xây Dựng Nhà Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

1. Thiết kế kiến trúc nội thất nhà tại Hà Nội

 • Tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế kế cấu.

 • Tư vấn, thiết kế nội thất.

 • Giám sát tác giả.

2. Phá dỡ các công trình xây dựng.

 • Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển vật liệu phế thải.

 • Phá dỡ nhà cưởng và vận chuyển vậy liệu phế thải.

 • Tháo dỡ nhà cấp 4, đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải.


3. Sửa nhà trọn gói.

 • Thiết kế sửa nhà trọn gói.

 • Phá dỡ sửa chữa nhà trọn gói.

 • Thi công sửa nhà trọn gói.

4. Xây nhà trọn gói.

 • Xây nhà trọn gói phần thô.

 • Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

5.  Sửa chữa, hoàn thiện biệt thự liền kề.

 • Thiết kế, sửa chữa hoàn thiện biệt thự liền kề

 • Thi công hoàn thiện biệt thự liền kề trọn gói

 

Kinh nghiệm chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội.

Như Quý vị đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty sửa nhà tại Hà Nội, Quý vị chỉ cần một thao tác nhỏ tìm kiếm trên Google sẽ xuất hiện một loạt các công ty cũng như các bảng báo giá với nội dung sửa nhà giá rẻ, SỬA NHÀ HÀ NỘI, Sửa nhà trọn gói giá rẻ hay báo giá sửa nhà giá rẻ... Nhưng để tìm kiếm một nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín trong số này thì thực sự là rất khó. Có thể có những gia chủ vì cân đong đo đếm nhìn vào con số tổng mà không để ý đến các điều khoản chi tiết trong hợp đồng, lợi dụng sơ xuất của Quý vị có những nhà thầu họ đưa đơn giá khá cao nhưng họ giảm bớt khối lượng công việc xuống khi đó giá trị hợp đồng sẽ thấp hơn các nhà thầu khác. Đến khi quyết toán họ đo khối lượng thực tế và rồi giá trị quyết toán sẽ bị đội lên rất nhiều. Hoặc có những nhà thầu không có năng lực, khi khảo sát không lắm bắt hết các đầu việc đến khi thi công sẽ bị phát sinh khiến cho Quý vị không chủ động được tài chính và cảm thấy mệt mỏi. Chưa kể đến những nhà thầu đưa ra giá rẻ họ sẵn sàng bớt xén vật tư, đội ngũ thi công cẩu thả khiến cho công trình kém chất lượng.
Có những công ty họ không có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhận công trình xong họ sẵn sàng bán thầu cho một nhóm tổ đội, hoặc đội ngũ giám sát yếu kém không có kỹ thuật, không có năng lực quản lý để rồi công trình của Quý vị trở lên bung bét làm ảnh hưởng đến Quý vị và những hộ xung quanh.
Chính vì thế trước khi đặt bút ký hợp đồng Quý vị cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế, Quý vị phải kiểm tra kỹ lưỡng khối lượng công việc thông qua bản vẽ và đo thực tế tại hiện trường cũng như các điều khoản trong hợp đồng mà nhà thầu đó gửi cho Quý vị.

 

Hạng mục phá dỡ - Sửa chữa nhà.

Sau khi đã có phương án thiết kế bước tiếp theo đó là Phá dỡ. Quý vị phải yêu cầu nhà thầu đưa ra biện pháp thi công để đảm bảo an toàn cho con người, cho ngôi nhà của Quý vị và các hộ liền kề trong suốt quá trình thi công. Những điểm yếu của ngôi nhà phải được dùng trống tăng kích chống thật cẩn thận, Trong quá trình thi công phá dỡ, công trình phải được che chắn cẩn thận không làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề, hạn chế khói bụi làm ảnh hưởng đến môi trường.

Thi công cải tạo sửa chữa nhà cửa

Ngôi nhà của Quý vị có trở lên đẹp trong mắt mọi người hay không, thi công có đảm bảo chất lượng và tiến độ hay không? Phần lớn phụ thuộc vào đội ngũ thi công trực tiếp. Để tránh tình trạng công trình của Quý vị không được như mong muốn thì Quý vị phải bám sát, thường xuyên kiểm tra chất lượng đội ngũ thợ thi công trực tiếp tại công trình cho dù Quý vị đã giao khoán trọn gói.
Ngoài ra Quý vị cũng phải thường xuyên kiểm tra chất lượng của vật liệu để tránh tình tình trạng nhà thầu dùng hàng giả, hàng nhái thi công cho Quý vị.
Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với Quý vị giúp Quý vị lựa chọn cho mình một nhà thầu Uy tín, chuyên Nghiệp.

BẢNG BÁO GIÁ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI NĂM 2020

Bảng Giá Xây Dựng Nhà Tại Hà NộiBảng Giá Sửa Nhà Tại Hà Nội Năm 2020Sửa Nhà Giá Rẻ Tại Hà Nội
Sửa Chữa Nhà Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại hà nội, dịch vụ nâng cấp cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội, phá dỡ nhà ở hà nội , bảng báo giá chống thấm trần sàn mái nhà , thi công mái tôn tại hà nội  , xây nhà trọn gói tại Hà Nội, sửa nhà Hà Nội.

 

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín tại Xây Dựng Nhà Hà Nội:


Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.
Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.


Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.
Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.


Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.
Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.


Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.
Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.


Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên,  anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.
Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.


Quý khách hàng cần thông tin chi tiết về giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp để được trao đổi cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG NHÀ HÀ NỘI

NHẬN CẢI TẠO - SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI, XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Địa chỉ: P108 Khu Tập Thể B3, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0969.165.986 Mr Đức Thọ

Email: xaydungnhahanoi.com.vn@gmail.com

Email: info@xaydungnhahanoi.com.vn

Website: https://xaydungnhahanoi.com.vn

Yêu cầu báo giá xây dựng
Quý khách điền thông tin cần báo giá để nhận được báo giá sớm nhất từ chúng tôi
Zalo